Hotline
0978096234

Hướng dẫn đổi trả và hoàn tiền

Đổi trả hàng hóa.
Đối với mỗi đơn đặt hàng Theemotionflower.com đã cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách cần xem kỹ thông tin trước khi đặt hàng, trong trường hợp cần thêm chi tiết thì chúng tôi có thể tư vấn cho Quý Khách.
Chúng tôi chỉ nhận đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm bị hư hại do lỗi khi không đảm bảo hàng hóa trong quá trình giao nhận, bị sai lệch hoàn toàn so với yêu cầu của Quý Khách. Số tiền hoàn trả lại chúng tôi sẽ chuyển trả lại chậm nhất sau 5 ngày kể từ khi đổi trả lại.
Trong trường hợp Quý khách cần thêm số lượng hoặc bổ sung thêm chủng loại hoa chúng tôi sẽ cung cấp, số tiền phát sinh trong quá trình bổ sung thêm số lượng và chủng loại sẽ được cộng thêm vào phiếu thanh toán của Quý khách.

Hủy bỏ giao dịch thay đổi đơn hàng.
Đối với tất cả các đơn hàng nếu muốn hủy bỏ phải báo trước ít nhất 5 tiếng trước khi giao trong thời gian làm việc. Các đơn hàng hủy sau thời gian này vẫn phải thanh toán 100%  giá trị cho theemotionflower.com
Đối với đơn hàng đã giao nhưng do khách hàng cung cấp sai địa chỉ, thông tin mà chúng tôi không xác minh được trước khi giao, chúng tôi sẽ đi giao lại và tính thêm chi phí phát sinh trên.
Đối với đơn hàng hàng người nhận từ chối nhận đơn hàng thì chúng tôi thông báo đến Quý khách, trường hợp đó chi phí Quý khách vẫn phải thanh toán đầy đủ.
Khi cần thay đổi đơn hàng như thời gian giao, địa chỉ, tên người nhận... Quý khách phải thông báo trước thời gian giao ít nhất 3 tiếng và phải thanh toán chi phí phát sinh thay đổi (nếu có)            

Hoa tươi The Emotion Flower

The Emotion Flower là shop hoa tươi Gò Vấp, Tp. HCM, tại địa chỉ 833 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp. Shop hoa với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn mong muốn tạo nên những sản phẩm hoa tươi phù hợp nhất, ý nghĩa  nhất, mang lại sự hài lòng, niềm vui, niềm hạnh phúc cho Quý khách và người thân yêu trong những sự kiện và những dịp đặc biệt đáng nhớ. Quý khách có thể đến shop hoa tại Gò Vấp hoặc liên hệ 0978 096 234 (zalo, viber) hoặc 0902 678 358 (zalo, viber) để được tư vấn và chọn mẫu theo nhu cầu. Xin cảm ơn.

                                                                                                                                                                                                The Emotion Flower

                                                                                                                                                                            833 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh 

Tags: Hoa tươi

Bình luận

Viết bình luận

Công ty TNHH FABI VINA

Cửa hàng: 302/15/1 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM

0967190909 - 0978096234

theemotionflower@gmail.com

do.cuong368