Hotline
0978096234

Về chúng tôi

The Emotion Flower là một thương hiệu hoa tươi cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ các dịch vụ liên quan. Tại The Emotion Flower, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm hoa đẹp nhất, chất lượng nhất mà còn mong muốn chia sẻ và đem lại những khoảnh khắc quý giá của cuộc sống đến Quý khách hàng và những người thân yêu.

The Emotion’s Story

Tôi nhớ mãi một kỷ niệm dễ thương khi mình còn là nữ sinh trung học. Vào một ngày 8/3, anh bạn cùng lớp đã bẻ trộm cành hồng nhà hàng xóm mang đến tặng cho cô bạn mà anh để ý bấy lâu nay. Cành hồng lúc đó đã héo rũ, nhưng điều ấy có hề chi so với nét dễ thương và tình cảm mà chàng trai dành tặng, cả khuôn mặt cô gái đỏ ửng vì thẹn thùng nhưng ánh mắt cô ánh lên niềm hạnh phúc. Phút chốc, cô trở thành tâm điểm được cả lớp quan tâm, tôi tưởng tượng thời gian lúc đó như dừng lại ở khoảnh khắc ý nghĩa ấy và tôi cũng tin rằng đó sẽ là kỷ niệm khiến cô bạn mình nhớ mãi về tuổi học trò hồn nhiên.

Tôi biết rằng mình yêu hoa, không phải từ giây phút tôi thấy bạn mình được nhận hoa, mà từ trước đó rất lâu. Thuở bé, tôi không thể rời mắt mỗi khi đi ngang một khóm hoa, bất kể đó là những cành hoa dại ven đường, hay hàng dâm bụt đỏ rực của nhà hàng xóm. Những cánh hoa mỏng manh, rực rỡ sắc màu luôn làm tôi xao xuyến. Và khi lớn lên, tôi yêu vô cùng hình ảnh một người đàn ông ôm bó hoa với khuôn mặt rạng rỡ mỗi khi tôi vô tình bắt gặp trên đường.

Chính những khoảnh khắc ấy đã nuôi dần trong tôi một ước mơ: Ngày nào đó tôi sẽ có cửa hàng hoa cho riêng mình, để đồng hành cùng những người yêu hoa như tôi, hay đang cần một món quà dành tặng ai đó, tôi khát khao được chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương ấy với mọi người. Tôi tin rằng nếu một người đàn ông có thói quen tặng hoa cho vợ thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc biết bao, họ sẽ quên đi những muộn phiền trong cuộc sống thường nhật để yêu nhau nhiều hơn; tôi tin rằng nếu một người con ôm bó ly thơm ngát tặng mẹ vào ngày Vu Lan thì người mẹ ấy sẽ vô cùng hạnh phúc và tôi có một niềm tin mãnh liệt rằng hoa chính là món quà ý nghĩa nhất thay thế cho mọi ngôn từ để thể hiện tình yêu, sự chúc mừng, một lời cảm ơn sâu sắc hay một câu xin lỗi chân thành.

Và The Emotion Flower của tôi đã ra đời như thế.

Với tôi, hoa không chỉ là giấc mơ, mà đó còn là đời thực, là khát khao sẻ chia những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau!

Hãy để chúng tôi trở thành người đồng hành cùng bạn trong từng phút giây ý nghĩa!

Công ty TNHH FABI VINA

Cửa hàng: 636 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Tp.HCM

0967190909 - 0978096234

theemotionflower@gmail.com

do.cuong368